11:58 07/01/2014
Hội thao Cán bộ công nhân viên năm 2013 thành công tốt đẹp

Được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo Công ty, chiều ngày 24/12/2013 BCH Công đoàn và BCH Đoàn thanh niên tổ chức lễ khai mạc Hội thao CBCNV Công ty cổ phần xi măng Sông Thao nhân dịp chào mừng 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 – 22/12/2013). Đây là hoạt động thể thao phòng trào được tổ chức thường niên mỗi năm một lần nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, nâng cao khả năng lao động và sáng tạo cho cán bộ công nhân viên đồng thời tạo cơ hội cho anh chị em có dịp để giao lưu, tăng cường khối đại đoàn kết trong nội bộ Công ty cổ phần xi măng Sông Thao.

 

Tới dự Lễ khai mạc và động viên các vận động viên về phía Ban lãnh đạo Công ty: Ông Phạm Văn Ân - Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty; Ông Triệu Quang Công - Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ông Nguyễn Tiến Thuật - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty và các Trưởng Phòng, ban, phân xưởng trong Công ty cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên là CBCNV trong Công ty.

 

Tham dự hội khỏe cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần xi măng Sông Thao có hơn 200 vận động viên đại diện cho hơn 500 cán bộ công nhân viên đến từ 18 phòng ban phân xưởng trong Công ty. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu 04 bộ môn thể thao được yêu thích là: bóng đá, bóng bàn, tennis và kéo có với các nội dung thi đấu như sau: Bóng đá nam; Bóng bàn đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ; Tennis đôi nam; Kéo co đồng đội nam và kéo co đồng đội nữ.Trận đấu bóng đá khai mạc hội thao giữa Khối văn phòng và Xưởng nguyên liệu
 

Sau nhiều ngày tranh tài trung thực, với các nỗ lực công hiến hết mình, chất lượng chuyên môn cao của vận động viên, sự giám sát công minh của các trọng tài, sự điều hành linh hoạt chu đáo của ban tổ chức và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Hội thao CBCNV Công ty cổ phần xi măng Sông Thao năm 2013 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả thi đấu các nội dung như sau:
 

1.     Nội dung Bóng đá nam:

- Giải nhất:  Xưởng Đóng Bao

- Giải nhì:    Xưởng Nguyên Liệu

- Giải ba:     Xưởng Lò Nung
 

      
 

2.     Nội dung bóng bàn:

Đôi nam:

- Giải nhất:  Nguyễn Ngọc Linh - Nguyễn Quang Ngọc (Phòng CNTT)

- Giải nhì:    Hoàng Tùng - Nguyễn Quang Huy (Phòng CNTT)

- Giải ba:     Nguyễn Văn Khánh - Trịnh Văn Mạnh(Phòng HCTH)
 

          

Đơn nam:

- Giải nhất: Nguyễn Quang Ngọc - Phòng CNTT

- Giải nhì:   Lê Quang Thuận - Xưởng Lò Nung

- Giải ba:    Nguyễn Quang Huy - Phòng CNTT
 

    

Đôi nam nữ:

- Giải nhất:  Lê Quang Dũng - Nguyễn Thị Mai Trang (Phòng Cơ Điện)

- Giải nhì:    Nguyễn Văn Khánh - Lại Thu Hiền (Phòng HCTH)

- Giải ba:     Nguyễn Anh Kế - Nguyễn Thị Tính (Xưởng Cơ Khí)
 

    

3.     Nội dung Tennis đôi nam

- Giải nhất:  Nguyễn Chí Cương - Nguyễn Thanh Hải

- Giải nhì:    Nguyễn Anh Tuấn - Nguyễn Ngọc Xuân

- Giải ba:     Triệu Quang Công - Nguyễn Tiến Thuật

 

4.     Nội dung kéo co:

Đồng đội nam:

- Giải nhất:  Xưởng Nguyên Liệu

- Giải nhì:    Xưởng Lò Nung

- Giải ba:     Xưởng Đóng Bao

 

Đồng đội nữ:

- Giải nhất:  CBCNV nữ khối sản xuất

- Giải nhì:    CBCNV nữ khối văn phòng